Thiết kế web giá rẽ !

Hiện nay thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ, mọi người ai ai củng muốn có nhu cầu làm 1 website để quảng bá sản phẩm của mình, hay là giới thiệu cho khách hàng về thông tin của công ty, cửa hàng ...

Mr Sơn
Đt : 0974 327 860
YM: websieure_bt
Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Để có 1 website bạn cần phải có gì :

  • Host : nơi chứa trang web của bạn nó dc ví như 1 cái ổ cứng đa năng mà ai củng có thể sử dụng nó ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào.
  • Tên miền :để truy cập vào website của bạn, nếu như không có tên miền thì bạn phải nhớ những con số dài khó nhớ vd 203.162.4.1/abc/....; hay nói cách khác là là tên miền sẽ tạo cho bạn 1 đường dẫn ngắn gọn dễ nhớ và đặc biệt là thể hiện rõ thương hiệu của công ty bạn.
  • Web:chứa đựng toàn bộ thông tin về công ty cửa hàng sản phẩm của bạn .

Quá trình từ khi ký hợp đồng web đến khi hoàn thành sản phẩm :

  1. Gặp mặt trao đổi về nội dung website, bạn hãy đưa ra những yêu cầu về website của mình sẽ làm, chọn những mẫu tiêu biểu, có sẵn mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.
  2. Sau đó, chúng tôi sẽ thiết kế layout và gửi cho các bạn duyệt nếu những chổ nào chưa thật hợp ý của bạn, bạn có thể đưa cho chúng tôi xem xét lại và khắc phục(Chúng tôi chỉ nhận thiết kế layout không quá 3 lần cho 1 website, nếu vượt quá chúng tôi sẽ chấm dứt hợp đồng) sau khi bạn đã duyệt mẫu layout thì chúng tôi sẽ yêu cầu bạn thanh toán trước 50% giá trị website để chúng tôi thực hiện những phần còn lại( chúng tôi sẽ báo thời gian cho bạn biết sẽ có demo )
  3. Sau 1 khoảng thời gian ( 1 tuần, 2 tuần ) chúng tôi sẽ gửi cho bạn website demo chạy thử trên host . Sau đó bạn có thể kiểm tra lại các phần bạn đã yêu cầu ban đầu đã có hay chưa, website demo có giống với layout đã duyệt...
  4. Hoàn tất website chạy thử test lỗi từ 1 đến 2 ngày, sau đó chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin website cho bạn và gửi kèm 1 file hướng dẫn sử dụng( có thể chúng tôi sẽ hướng dẫn trực tiếp).

Một số mẫu tiêu biểu

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Mr Sơn
Đt : 0974 327 860
YM: websieure_bt
Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.